Dịch Vụ Chăm Sóc Website Chuyên Nghiệp

Hàng ngày, hàng nghìn trang web xuất hiện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trên môi trường Internet, tuy nhiên, chỉ ít trong số đó thực sự hoạt động hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là do nhiều trang web chỉ tập trung vào việc sở hữu giao diện đẹp, xây dựng nội dung và hình ảnh trong giai đoạn ban đầu mà không duy trì sự đổi mới hoặc cập nhật đều đặn. Điều này có thể xuất phát từ khó khăn lớn mà nhiều doanh nghiệp đang gặp trong quá trình quản trị trang web, dẫn đến việc trang web không nhận được sự chăm sóc cần thiết.
 
Quản trị trang web bao gồm một loạt các công việc nhằm đảm bảo sự trôi chảy của trang web, bao gồm việc sửa lỗi mã nguồn, duy trì máy chủ, bảo dưỡng, theo dõi lưu lượng truy cập, thiết kế, quản lý nội dung, tối ưu hóa SEO, và nhiều công việc khác.
 
Trang web được xem như là kênh thông tin chính thức và quan trọng để doanh nghiệp kết nối với đối tác tiềm năng trên không gian Internet. Khi quản trị trang web được thực hiện hiệu quả, thông tin được cập nhật liên tục, đồng nghĩa với việc trang web đang hoạt động một cách ổn định và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Website bạn đang gặp nhưng vấn đề sau

Dịch vụ chăm sóc webiste tại Miin Digi

Trang web là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến. Do đó, thực hiện đúng các hoạt động quản lý website sẽ đảm bảo rằng trang web luôn hoạt động ổn định và cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích. Các dịch vụ quản lý website thường bao gồm các công việc

Start journey
  • Cập nhật nội dung: Cập nhật thường xuyên các thông tin sản phẩm, dịch vụ, và những content mang đến giá trị cho người dùng.
  • Thiết kế hình ảnh/banner: Thiết kế hình ảnh và banner sáng tạo,độc dáo, kích thước ảnh phù hợp, chuẩn SEO
  • Kiểm tra hệ thống định kì: Đội ngũ kỹ thuật xử lý nhanh chóng khi có lỗi, kịp thời các lỗi hệ thống. Tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm và hoạt động của doanh nghiệp
  • Tư vấn chiến lược Marketing: Hỗ trợ giải pháp Marketing toàn diện: từ Social, Digital, SEO, Branding…Nâng cao sự nhận diện của Website.
  • Tối ưu thứ hạng website: Đưa ra kế hoạch để đẩy mạnh và duy trì thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.
  • Báo cáo quản trị website: Thống kê, tổng hợp các chỉ số báo cáo trên website, xây dựng kế hoạch phát triển phù hợp.
  • Tối ưu keyword: Bộ phận SEO sẽ phân tích, nghiên cứu, tối ưu keyword trên website, để webiste có thứ hạng tốt nhất.
  • Chiến lược xây dựng nôi dung: Xây dựng chiến lược lên content định kì hàng tháng, biên soạn content chuyên nghiệp theo từng tháng.
  • Bảo trì và lưu trữ: Thực hiện kiểm tra website thường xuyên, để tránh nguy cơ bị tấn công hoặc khắc phục lỗi kỹ thuật nhanh chóng.
  • Tối ưu UI/UX: Tư vấn giải pháp thiết kế chuẩn UI/UX để website sở hữu giao diện đẹp và chuẩn SEO.