Giới Thiệu

Về chúng tôi

Miin Digi mang đến

Miin Digi luôn mong muốn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, với kính nghiệm đã thực hiện nhiều dự án, đúc kết những kinh nghiệm từ các dự án cũ. Chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện tốt công việc. 

Thế giới Digital Marketing hiện nay đang làm người dùng quá tải với quá nhiều thông tin gây khó khăn cho nhiều nhãn hàng trong việc tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng.
Do đó, bạn cần một chiến dịch Digital Marketing đột phá chiếm lĩnh tâm trí người xem và tác động tới quyết định mua sắm của họ. Tại The7, sứ mệnh của chúng tôi là giúp xây dựng thương hiệu của bạn qua các chiến dịch Digital Marketing sử dụng phân tích dữ liệu số và định hướng kết quả.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng khắp các lĩnh vực từ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads cho tới thiết kế website, đồ họa.

Đôi ngũ có kinh nghiệm

Miin Digi có đổi ngũ nhân viên có kiến thức vừng chắc, được đào tạo bài bản. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dày dặn.

Read more

Giá trị Miin Digi mang đến cho khách hàng

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Tại HapoDigital, tất cả bộ phận từ leader, kỹ thuật, content, kế toán đều chỉ được tập trung vào các công việc mang lại giá trị cho khách hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và đem lại lợi nhuận khi SEO lên.

Báo cáo công việc

HapoDigital thực hiện báo cáo định kì cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Các chỉ số và tiến độ đều có file báo cáo hiệu quả công việc, khách hàng đều có thể nắm rõ dự án đang triển khai để đánh giá hàng tháng.

Chịu trách nhiệm 100%

HaPoDigital sẽ tập trung vào công việc, không đùn đẩy, đổ lỗi. Công việc tiến hành nhanh chóng, khách quan, hỗ trợ khách hàng và khắc phục vấn đề thay vì cố gắng đổ lỗi.

Quy trình rõ ràng đầy đủ

Tất cả hoạt động đều được quy chuẩn hóa, quy trình rõ ràng, đảm bảo tiến độ và theo dõi của khách hàng. HapoDigital không những mang đến giá trị bền vững mà còn chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

Hợp đồng thống nhất chi tiết

HapoDigital và khách hàng kí kết hợp đồng chi tiết nhằm cam kết quy trình và hiệu quả công việc. Hợp đồng được cả 2 bên thống nhất trước khi kí kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.